Profile

Join date: May 13, 2022

About

Đánh giá Laptop Acer Swift 5 SF514-55T-59N4: Thiết siêu nhỏ gọn ấn tượng với trọng lượng 1kg


Laptop Acer Swift 5 SF514-55T-59N4 là một trong những con máy đã phá bỏ đi những mâu thuẫn bao lâu này của nhà Acer khi muốn cho ra mắt một mẫu thiết kế đã được tinh chỉnh cắt gọn chi tiết để trở nên mỏng nhẹ hơn. Khi ra mắt dòng Laptop Acer Swift 5 này Acer đã tuyên bố rằng đây là mẫu laptop nhẹ nhất với màn hình 14inch. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu đây có thực là dòng máy mỏng nhẹ nhất như lời nhà Acer đã nói hay không nhé.


Thiết kế siêu nhỏ gọn đầy tinh tế


Laptop Acer Swift 5 SF514-55T-59N4 chính là bằng chứng mạnh mẽ nhất cho lời tuyên bố đầy hùng hồn của nhà Acer trước đó, con máy này thực sự chỉ nhẹ 1kg cầm trên tay thì dường như chẳng hề cảm thấy được sự nặng nề như những dòng trước đó.


Tuy với cân nặng ấn tượng như vậy nhưng bên trong nó vẫn được làm từ lõi magnesium lithium với bộ bền vô cùng cao.


Những mẫu laptop Acer Gaming Di Động Việt bán chạy: https://hackmd.io/@laptopacer/co-nen-mua-laptop-acer-gaming-khong-san-pham-nao-noi-bat


Độ dày của máy chỉ khoảng 0.63 inch, đường viền benzen có chút lớn hơn so với tỷ lệ của màn hình nền nhìn thiết kế màn hình tổng thể nó khá là lớn, nhưng trong thực tế thì không hề như vậy, kích thước của nó chỉ nằm gọn trong chiếc màn hình 14 inch.


Dù là thiết kế nhỏ, siêu mỏng, nhưng máy vẫn được trang bị đầy đủ 2 cổng kết nối USB-A 3.1, cùng một cổng HDMI fullsize và 1 USB-C 3.1.


Cấu hình mạnh mẽ trong thân máy siêu nhỏ


Với thân hình bé nhỏ như vậy, nhưng Laptop Acer Swift 5 SF514-55T-59N4 vẫn được trang bị con chip Whiskey Lake Core i5-8265U đầy mạnh mẽ pha trộn giữa sức mạnh và hiệu quả mang lại trong công việc.


Không chỉ được trang bị CPU mạnh mẽ mà con máy siêu nhỏ gọn này còn được trang bị Card đồ họa Intel UHD 620, đem đến những trải nghiệm hình ảnh vô cùng sống động khi chiến các tựa game có mức đồ họa nhẹ, có thể xem video ở độ phân giải cao như Full HD.


Giới thiệu địa chỉ mua laptop Acer uy tín TPHCM


Với dung lượng bộ nhớ trong SSD là 256GB trong một thân máy bé nhỏ như vậy đã đủ cho người dùng lưu trữ dữ liệu, mở máy, truyền tải dữ liệu với tốc độ cao.


Không chỉ có hiệu năng mạnh mẽ mà hệ thống tản nhiệt của con Swift 5 này cũng góp phần tạo nên một cấu hình có tính thu hút người dùng, khi vỏ máy không bao giờ vượt khỏi nhiệt độ được cho phép, quạt hoạt động vô cùng tốt nhưng không hề phát ra tiếng.


Màn hình 14inh với màu sắc hiển thị chân thật, sống động


Laptop Acer Swift 5 SF514-55T-59N4 đã được trang bị màn hình cảm ứng, không thể tin được một con máy siêu nhỏ, siêu nhẹ hiệu năng ổn định lại còn được trang bị màn hình cảm ứng với tấm nền IPS 14 inch, độ phân giải Full HD, đem đến một trải nghiệm hình ảnh vô cùng ấn tượng.


Tổng hợp các dòng Laptop Acer đang bán tại Di Động Việt <<< Click xem ngay


Độ sáng máy đạt được 300nit, với dải màu Adobe RGB 72%, cùng với 96% sRGB một mức độ màu sắc đảm bảo hài lòng được các nhà biên tập video, chỉnh sửa hình ảnh vì tính chuyên nghiệp về màu sắc hiển thị của con máy này.


Thời lượng pin đủ để sử dụng làm việc một ngày dài


Laptop Acer Swift 5 SF514-55T-59N4 đã được trang bị viên pin có công suất 54W, viên pin này đã được thiết kế lượt bớt khối lượng, sau khi đã thực hiện một số bài test thì con máy này nếu dùng để lướt web thì có thể trụ được hơn 12 tiếng rưỡi, còn khi thực hiện các tác vụ cao hơn như chỉnh sửa hình ảnh, xem phim, thì nó chỉ trụ được sau 8 tiếng. Nếu bạn có một công việc yêu cầu sự linh động di chuyển, thì con máy này rất phù hợp với bạn vì có thể mang đi làm cả ngày mà không sợ hết pin.


Có nên mua Laptop Acer Swift 5 SF514-55T-59N4 tại thời điểm này hay không?


Câu trả lời cho việc có nên mua con Laptop Acer Swift 5 SF514-55T-59N4 này không thì chắc chắn là có, nếu bạn muốn tìm một con máy nhỏ gọn, siêu nhẹ, hiệu năng mạnh mẽ màn hình cảm ứng dễ sử dụng cùng với màu sắc hiển thị cực chuẩn màu, thì con máy này đâu còn gì để chê.


ArchieTaylor

More actions